MENU

  


         ตรวจสอบสถานะ EMS

 

 

   Order Hairpro   


                     
จัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศหรือนัดรับสินค้าได้ที่ BTS พญาไทและ Airport Link พญาไท

     

Hairpro แฮร์โปร ผงโรยผมจากอเมริกา สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย รอยแสกกว้าง หัวไข่ดาว หัวล้านเป็นหย่อมๆ ด้วยราคาเบาๆเพียง 1,350 - 1,700 บาทเท่านั้น
 
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลกับปัญหาเหล่านี้ และเคยทดลองแก้ปัญหามาแล้วหลายๆวิธี แต่ไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าที่ควร วันนี้เราขอเสนอวิธีง่ายๆและประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณได้อย่างมากมาย นั่นคือการใช้ผลิตภัณฑ์ผงโรยผมเพิ่มผมให้ดูหนาขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมร่วงมากขึ้น ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ใช้งานง่าย สะดวก พกพาไปได้ทุกที่ ความมั่นใจของคุณจะกลับคืนมาทันทีภายในเวลาเพียง 30 วินาทีกับผลิตภัณฑ์เพิ่มผมหนาแฮร์โปร Hairpro จากอเมริกา ผมของคุณจะดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีความเงางามเหมือนเส้นผมจริง ไม่แลดูหลอกตา เสริมบุคลิกของคุณให้ดูดีขึ้นอย่างน่าพอใจ
 
แฮร์โปรใช้ง่าย เพียงสระผม แล้วเป่าผมให้แห้งสนิท จัดแต่งทรงผมให้เรียบร้อยด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่คุณใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ผู้ที่ใช้มูสแต่งผมนั้นต้องรอให้ผมแห้งสนิทก่อนจึงใช้ผงแฮร์โปรในขั้นตอนต่อไป สำหรับผู้ที่ใช้น้ำมันแต่งผมที่มีความมันเยิ้มมากๆนั้น แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้สเปรย์แต่งผมแทน เพราะผงแฮร์โปรจะไม่เกาะกับเส้นผมที่มีความมันมากๆ
 
หากคุณโรยผงแฮร์โปรด้วยตัวเอง แนะนำให้หากระจกเล็กๆสำหรับส่องดูบริเวณที่โรยผงแฮร์โปร หลังจากนั้นจึงโรยผงแฮร์โปรบริเวณผมบาง ใช้ฝ่ามือตบเบาๆเพื่อให้ผงแฮร์โปรกระจายทั่วบริเวณผมบาง หากยังมีบริเวณไหนที่ยังเห็นหนังศีรษะอยู่ ก็โรยผงแฮร์โปรซ้ำอีกครั้ง ตบเบาๆจนกระทั่งมั่นใจแล้วว่าผมคุณดูหนาขึ้นเต็มบริเวณผมบางจึงใช้สเปรย์แต่งผมสเปรย์บางๆ 2-3 ครั้ง เพื่อให้ผงแฮร์โปรยึดติดกับเส้นผมได้ดีขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องเส้นผมอีกต่อไป
 
เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์แฮร์โปรแล้วไม่ควรหวีผม หากจำเป็นต้องหวีก็แนะนำให้ใช้หวีซี่ห่างๆ เหงื่อซึมๆ ลมพัดแรงหรือฝนตกปรอยๆไม่ทำให้ผงแฮร์โปรหลุดออก คุณจึงไม่ต้องกังวล ทำกิจกรรมประจำวันและเล่นกีฬาได้ตามปกติ และสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยการใช้แชมพูที่คุณใช้เป็นประจำสระออกเท่านั้นเอง
 
สำหรับผู้ที่มีหนังศรีษะแห้ง สามารถปล่อยผงแฮร์โปรไว้ได้ 2-3 วัน แต่สำหรับผู้ที่มีหนังศรีษะมัน มีเหงื่อมากนั้น แนะนำให้ใช้ผงแฮร์โปรวันต่อวันครับ
 
ผงแฮร์โปรจำเป็นที่จะต้องมีเส้นผมเหลืออยู่บ้างเพื่อยึดเกาะ สำหรับผู้ที่มีศีรษะล้านเป็นบริเวณกว้างมากๆโดยไม่มีเส้นผมหรือไรผมเหลืออยู่เลยนั้นไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์แฮร์โปรได้ ส่วนผู้ที่ผมบางผมน้อยบริเวณกลางๆศีรษะ แต่มีผมด้านข้างมาก ก็สามารถหวีผมจากด้านข้างมาปิดบริเวณผมบาง ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรง หลังจากนั้นก็ใช้ผงแฮร์โปรโรยให้ทั่ว สเปรย์บางๆอีก 2-3 ครั้ง เพียงเท่านี้ผมคุณจะดูหนาขึ้นอย่างเนียนตาแน่นอน
 
คุณสามารถโทรคุยกับเราก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ ยินดีตอบทุกคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แฮร์โปรครับ  ติดต่อคุณ วุฒิพงศ์ โทร.0868273530 ได้ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น ค่ำ ดึก โทรมานะครับ หรือ E-mail มาที่ wootipong1@gmail.com
 
 ศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ครับ   

                            

เวลาเพียง 7 นาที กับการชมคลิปวีดีโอนี้จะทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ HAIRPRO มากขึ้น HAIRPRO ช่วยเสริมบุคลิก เพิ่มผมหนา ปิดผมบางให้ท่านภายใน 30 วินาทีได้อย่างแน่นอน

 


แฮร์โปร เสริมบุคลิก ปิดผมบางภายใน 30 วินาที ปลอดภัย ล้างออกง่ายโดยการสระผมด้วยแชมพูที่ท่านใช้เป็นประจำ

              

    

                                                    

                                                            Copyright (c) 2006 by www.sawasdeefineday.com